1

LỊCH TRÌNH CỦA NGƯỜI SẮP LÀM MẸ

  Lịch trình của người sắp làm mẹ là một hành trình dài và khó khăn, nếu chúng ta biết kiến thức cần thiết sẽ giúp chúng ta trải qua “lịch trình của người sắp làm mẹ” dễ dàng hơn.

lịch trình của người sắp làm mẹ

lịch trình của người sắp làm mẹ

   Lần đầu mang thai và lần đầu làm mẹ chắc hẳn chị em nào cũng có nhiều bỡ ngỡ, lo lắng, trông chờ được gặp thiên thần bé bỏng của mình. Bản thân mình cũng vậy, lần đầu trải qua “lịch trình của người sắp làm mẹ mình” rất lo lắng không biết nên làm và không nên làm gì, có những lưu ý nào để không làm ảnh hưởng đến thai nhi đang lớn dần trong bụng và điều mình quan tâm nhất lúc đó là em bé mình trong như thế nào vào mỗi giai đoạn phát triển của thai kỳ. Lúc đó mình cứ rối tung lên đó các mẹ, mình đã lên mạng để tìm các thông tin cần thiết, mình đã thu thập được một số thông tin nhưng các thông tin đó rời rạc, không đầy đủ, đôi khi lại không chính xác.

   Mới đây khi qua nhà nhỏ em bà con để thăm xem em nó đang mang thai vẫn ổn chứ và nghĩ trong bụng sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi mang thai cho em nó, nhưng khi đến nhà thăm thì thấy em ấy biết rất nhiều thứ, còn nắm rõ kiến thức hơn mình nữa. Hỏi ra mới biết em ấy có bí kíp, mình chia sẽ đây để các mom biết nhé! Em ấy đã biết nhờ ngâm cứu cuốn sách này đây:

Sau đó, mình đã xem thử và nghĩ hay thật sau lúc đó mình không  biết đến bí kíp “Lịch trình của người sắp làm mẹ” này sớm hơn chứ. Cuốn sách “Lịch trình của người sắp làm mẹ” sẽ đồng hành cùng các mom, chia sẻ vốn kiến thức vừa đủ để mang lại những điều tốt nhất dành cho sự phát triển từng ngày trong thai kỳ của bạn.

Cuốn sách được chia làm 3 phần chính:

  • Phần I: Những điều nên biết trước khi kết hôn và mang thai
  • Phần II: Thời kỳ mang thai
  • Phần III: Những điều nên biết sau khi sinh

Bật mí với các mẹ hiện nhà sách Fahasa đang ưu đãi giảm 25% nhé, mình phải nhanh chóng mua để dành bí kíp “Lịch trình của người sắp làm mẹ” cho “tập 2” của mình sắp tới mới được. Nhanh tay để dành bí kíp các mom ơi.

Nhận ưu đãi tại đây nhé

admin

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Thanh Thanh Recent comment authors
  Theo dõi  
mới hơn cũ hơn bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo
Thanh Thanh
Khách
Thanh Thanh

Mình xem rồi, sách hay nhé