0

Mua hàng Mỹ đơn giản với US Express

Mua hàng Mỹ đã trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhờ có US Express. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về US Express nhé!

 1. US Express là gì?
 2. Chi phí mua hàng Mỹ như thế nào?
 3. Hàng hóa được đảm bảo như thế nào?
 4. Phương thức thanh toán?
 5. Thời gian giao hàng bao lâu?
 6. Chính sách ưu đãi khi mua hàng Mỹ trên US Express.
 7. Cách mua hàng Mỹ tại US Express.
 8. Thông tin liên hệ hỗ trợ.

  Mua hàng Mỹ

1. US Express là gì?

    US Express là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, US Express là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm nhằm mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợi cho người dùng Việt Nam. US Express bắt đầu với việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới – Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng, tiếp theo sau là Costco. Sau đó sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Ebay,… hay các trang thương mại điện tử của các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Zara, Uniquilo, Chanel, Burberry,…

 1. Chi phí mua hàng như thế nào?

Khi mua hàng thì ai cũng quan tâm nhiều đến chi phí mua hàng, US Express là dịch vụ mua hộ, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa về tay bạn, hoàn toàn không phải thực hiện bán hàng, giá dịch vụ bao gồm nhiều chi phí khác nhau như thuế, phí hải quản, phí vận chuyển,….Mỗi món hàng đều phải chịu một mức phí nhất định trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Toàn bộ chi phí đều được hiển thị rõ ràng trên website usexpress.vn, US Express cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khác của khách hàng. Để biết chính xác món hàng bạn cần mua giá cuối cùng khi đến tay bạn là bao nhiêu thì bạn có thể vào trang usexpress.vn để xem thử trước khi quyết định mua hàng nhé.

Mua hàng Mỹ với US Express

 1. Hàng hóa được đảm bảo như thế nào?

Các sản phẩm được US Express gợi ý đều là các sản phẩm được chính Amazon, Costco đảm bảo về chất lượng.

– Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng như sản phẩm bạn đã đặt như : sai về kích cỡ, sai màu sắc, bị vỡ…những lỗi này dù là xuất phát từ phía người bán, US Express sẽ lấy lại sản phẩm đã giao và thực hiện hoàn tiền cho bạn.

– Nếu các sản phẩm bạn nhận được bị lỗi không thể hoạt động được, bạn vui lòng thông báo với US Express trong vòng 24h kể từ khi bạn nhận được sản phẩm, US Express sẽ liên lạc với nhà cung cấp hỗ trợ bạn hướng giải quyết, trong trường hợp này phụ thuộc vào cách giải quyết cụ thể của nhà cung cấp. US Express sẽ gửi đến bạn hướng giải quyết cụ thể nhất.

 1. Phương thức thanh toán?
 • Thanh toán trực tuyến

Thẻ ATM của bạn cần đăng ký sử dụng Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dung. Khi bạn thanh toán tiền của bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trung gian thuộc đối tác của US Express để thanh toán với các hình thức sau:

+ Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

+ Thanh toán qua thẻ Visa/ Master

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp:

+ Chuyển khoản tại ngân hàng

+ Chuyển khoản online

 • Thông tin của bạn được giữ an toàn tuyệt đối và chỉ được sử dụng cho giao dịch này. US Express sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin thẻ của bạn cho bất kỳ bên thứ ba.
 1. Thời gian giao hàng bao lâu?

Thời gian khi thanh toán thành công đến khi hàng được giao tận tay khách hàng chỉ từ 5 – 12 ngày.

 1. Chính sách ưu đãi khi mua hàng trên US Express.

Mua càng nhiều, tiết kiệm càng nhiều: Giảm ngày 69.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm kể từ sản phẩm thứ hai.

 1. Cách mua hàng Mỹ tại US Express.
   • Bước đầu tiên bạn vào website usexpress.vn để đăng ký tài khoản, sau khi có tài khoản bạn đăng nhập để mua hàng. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí tại đây.
  Đăng nhập mua hàng Mỹ trên US Express

  Đăng nhập mua hàng Mỹ trên US Express

 •   Tiếp theo bạn chọn hàng cần mua rồi thêm vào giỏ hàng, cung cấp thông tin mua hàng.Mua hàng Mỹ trên US ExpressSau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn chọn thanh toán đơn hàng.
 1. Thông tin liên hệ hỗ trợ.

Cuối cùng mình cung cấp thông tin liên hệ hỗ trợ:

Tổng đài hỗ trợ : 1900633600 (từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều từ thứ 2 đến sáng thứ 7)

Email: cskh@Usexpress.vn

Live chat: từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Facebook: www.facebook.com/UsexpressVietnam/    

Chúc bạn có trải nghiệm mua hàng Mỹ với US Express vui vẻ nhé! Nếu muốn biết thêm thông tin các bạn để lại bình luận bên dưới nhé! Nếu muốn xem thử các món hàng trước khi mua mời xem tại đây nhé!

admin

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo